Địa chỉ bán bột lá nếp lá dứa tại Hà Nội, TPHCM

ĐẶT MUA SẢN PHẨM

0865.639.756

Bột lá nếp là một trong những bột màu tự nhiên nguyên chất hiện nay được sử dụng nhiều trong chế biến thực phẩm tốt cho sức khỏe. Nhưng vấn đề được đặt ra là địa chỉ bán bột lá nếp lá dứa tại Hà Nội, TPHCM ở đâu uy tín, chất lượng. 

 

địa chỉ bán bột lá nếp lá dứa

Bột lá nếp nguyên chất 100% từ tự nhiên

Từ xa xưa, ông cha ta đã sử dụng lá nếp tươi để tạo mùi thơm cho các món ăn như nấu cơm, nấu xôi, hay pha trà uống để thư giãn đầu óc.

 

lá nếp nấu xôi, pha trà

 

Hiện nay thì mọi thứ đều phát triển, nhất là trong chế biến ẩm thực, mọi người chú trọng đến hình thức đẹp mắt nên đã tìm tòi sáng tạo, giúp các món ăn thêm hấp dẫn, nhiều màu sắc, thu hút thực khách thưởng thức hơn. Trong đó có sử dụng lá nếp chế biến để lấy nước cốt tạo màu xanh hấp dẫn.

 
Nhưng do thời gian chế biến của mọi người không có nhiều nên dần thay thế lá nếp tươi thành bột lá nếp để tiện sử dụng cũng như rút ngắn thời gian chế biến.

 
Bột lá nếp được chế biến từ 100% nguyên liệu lá nếp tươi của cây lá nếp, được sản xuất theo dây truyền chế biến hiện đại, trong từng công đoạn được kiểm tra rất chặt chẽ tạo ra dạng bột lá nếp lá dứa chất lượng.

 

sản xuất bột lá nếp


Đảm bảo sạch, được chứng nhận VSATTP, không chứa hóa chất, chất tạo màu, tạo mùi, khẳng định chất lượng an toàn cho người sử dụng.

 
Bột lá nếp có mùi thơm đặc trưng và tạo màu xanh cốm tươi mát nên công dụng của bột lá nếp (lá dứa) được nhiều người biết đến để tạo màu cho các món ăn: xôi lá nếp, làm thạch, làm các loại bánh, mứt dừa, nấu chè... giúp các món ăn thêm hấp dẫn, thơm ngon.

Địa chỉ bán bột lá nếp lá dứa tại Hà Nội, TPHCM

Trên thị trường hiện nay bột lá nếp lá dứa được bán nhiều không chỉ tại các cửa hàng trực tiếp mà kể cả bán online khiến khách hàng hoang mang tìm địa điểm mua bột lá nếp ở đâu.


Nhất là tại khu vực Hà Nội và TPHCM với lượng tiêu thụ bột lá nếp, lá dứa nhiều nhất. Chính vì vậy mà đã có rất nhiều khách hàng tìm đến những địa điểm và thử dụng bột lá nếp ở nhiều cơ sở để kiểm nghiệm chất lượng.

 

địa chỉ bán bột lá nếp


Nếu bạn quan tâm đến bột lá nếp hãy liên hệ đến Ancofood để mua được bột lá nếp có chất lượng tốt. Ancofood tự hào là cơ sở chuyên bán bột lá nếp lá dứa nguyên chất được sản xuất hoàn toàn từ lá nếp tươi của cây lá nếp  an toàn cho người sử dụng, dựa trên tiêu chí "đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết" để sản xuất ra những sản phẩm nhằm phục vụ theo nhu cầu của khách.


Hãy liên hệ qua hotline 0865 639 756 để biết cách thức mua hàng và được hỗ trợ tư vấn về sản phẩm. Và giờ đây bạn hoàn toàn không phải lo lắng về địa chỉ bán bột lá nếp lá dứa tại Hà Nội, TPHCM. 

Vì sao nên sử dụng bột lá nếp thay cho lá nếp tươi

 

ưu điểm khi sử dụng bột lá nếp

 

- Sử dụng bột lá nếp nguyên chất tiện hơn, cách sử dụng dễ dàng và rút ngắn thời gian chế biến .


- Bột lá nếp đã được nghiền thành bột nên thời gian bảo quản được lâu hơn lá nếp tươi, có khi bảo quản tốt kéo dài lên tới 12 tháng kể từ ngày sản xuất.


- Bột lá nếp tuy được nghiền, sấy nhưng vẫn đảm bảo được mùi thơm và màu sắc như bột lá nếp.


- Bột lá nếp được sản xuất thành dạng bột mịn khô và được đóng gói theo yêu cầu nên dễ dàng vẫn chuyển hơn so với lá nếp tươi.